fbpx

Về Nha khoa 360 Dental

Sứ mệnh của 360 Dental

Xuất phát từ tâm huyết của đội ngũ bác sỹ yêu nghề, Nha khoa 360 Dental ra đời với mong muốn mọi khách hàng đều có thể tiếp cận được với giải pháp làm đẹp và chăm sóc nụ cười toàn diện nhất.

Chúng tôi có gì?

Chúng tôi có đội ngũ bác sỹ – chuyên gia nha khoa hàng đầu đã từng tu nghiệp nước ngoài, được đào tạo bài bản, sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên sâu về chỉnh nha, phục hình, phẫu thuật được Sở Y tế Hà Nội cấp phép.

Chúng tôi có sự tin tưởng của khách hàng. Trong mọi hoạt động, Nha khoa 360 Dental đều lấy khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi luôn chú trọng giao tiếp ân cần với khách hàng, để khách hàng an tâm điều trị và có cảm giác thoải mái nhất khi bước chân đến phòng khám. Các bác sỹ luôn lắng nghe để thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng, kết hợp với chuyên môn để đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất.

Chúng tôi có hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Châu Âu, áp dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nha khoa:

  • Công nghệ giả lập nụ cười DSD
  • Công nghệ dán sứ Ultrathin siêu mỏng
  • Công nghệ chỉnh cười hở lợi không phẫu thuật
  • Và nhiều công nghệ khác cập nhật liên tục từ các nền nha khoa tiên tiến.

Sau cuối, chúng tôi mang đến trải nghiệm dịch vụ khác biệt, một không gian y tế hướng đến sự ấm cúng, tin cậy và thân thiện.

carousel image 04 on landing page
Scroll to Top