fbpx

Trực tiếp khách hàng quét dấu Invisalign tại 360 Dental (11/01/2020)

⁉️ BẠN CÓ BIẾT VÌ SAO NIỀNG RĂNG INVISALIGN LẠI NHANH GẤP 2 LẦN SO VỚI NIỀNG RĂNG THÔNG THƯỜNG ⁉️

Bời vì, trước khi bắt đầu quá trình niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành quét dấu 3D toàn hàm, sau đó những dữ liệu này sẽ được gửi qua phòng Lab tại Mỹ. Bác sĩ điều trị và phòng Lab sẽ cùng nhau thảo luận để lên kế hoạch điều trị tỉ mỉ nhất cho khách hàng (Clincheck), đảm bảo quá trình dịch chuyển răng diễn ra theo đúng kế hoạch đề ra, rút ngắn thời gian một nửa so với thông thường.

‼️ Đặc biệt, tại 360 Dental, quá trình làm Clincheck sẽ được cố vấn từ chuyên gia Invisalign Singapore. Mọi người có thể thắc mắc, Invisalign toàn bộ là máy móc rồi thì bác sĩ nào cũng như nhau? Nhưng máy móc được sự điều khiển của con người, nếu không có sự hỗ trợ của những chuyên gia trong lĩnh vực thì quá trình làm có thể bị sai xót, không kĩ càng. Cả quá trình làm răng có thể “đi tong” từ đó!

Chính vì vậy, hãy kĩ lưỡng lựa chọn cẩn thận trong quá trình niềng răng để tránh mất thời gian và cả tiền bạc của chính bạn!
________________________________________________
👉 𝗖𝗢𝗠𝗠𝗘𝗡𝗧 hoặc 𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 𝗡𝗚𝗔𝗬 cho 360 Dental để cùng chúng tôi trao đổi và nhận tư vấn cụ thể từ các bác sĩ chuyên khoa về trường hợp của bạn nhé!

360 DENTAL – Chúng tôi không chỉ làm răng đẹp, chúng tôi còn làm răng an toàn!
🎗️Địa chỉ: Số 212 Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
🎗️Website: https://www.360dental.vn
🎗️Hotline: 0941080767 / 0886.212.360 / 024.77777.360
#phusu #dansuveneer #nhakhoauytin #rangsuthammy #niengrangtragop #niengrangmangtrongsuot #niengrangvohinh #invisalign #clincheck

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top