fbpx

Trần Thanh Phương – 16R veneer emax

♥️ FEEDBACK KHÁCH HÀNG – nâng tầm chất lượng ♥️
𝟯𝟲𝟬 𝗗𝗲𝗻𝘁𝗮𝗹 𝗖𝗹𝗶𝗻𝗶𝗰 𝗴𝗶𝘂́𝗽 𝗯𝗮̣𝗻 𝘀𝗼̛̉ 𝗵𝘂̛̃𝘂 𝗻𝘂̣ 𝗰𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗵𝗼𝗮̀𝗻 𝗵𝗮̉𝗼
𝑇𝑎̣̆𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎𝑦 25 𝑡𝑟𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑐𝑜𝑚𝑏𝑜 𝑐ℎ𝑖̉𝑛ℎ ℎ𝑜̛̉ 𝑙𝑜̛̣𝑖 𝑐ℎ𝑜 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑙𝑎̀𝑚 𝑡𝑢̛̀ 8 𝑟𝑎̆𝑛𝑔 𝑠𝑢̛́.
❌ Khách hàng:Trần Thanh Phương ( Bác Sĩ Bệnh Viện K Tân Triều ) đến với Nha khoa trong tình trạng ban đầu: răng dị dạng, cười hở lợi, thân răng ngắn, răng thưa. Bác sĩ cho biết hàm răng kém duyên khiến chị cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp, làm việc trong môi trường bệnh viện đông đúc. Là một bác sĩ người làm trong ngành y tế chị khá thận trọng trong việc lựa chọn cơ sở y tế điều chị chuẩn y khoa và khắc phục được nhược điểm của mình một cách triệt để an toàn.
Sau khi được đội ngũ chuyên gia tại nha khoa #360dental tư vấn và nếu ra ưu điểm của phương pháp dán sứ vener bảo tồn mô răng tối đa an toàn tuyêt đối chi đã an tâm lựa chọn nó.

👉 Sau khi dán veneer 16 răng sứ Emax, chị Phương hoàn toàn tự tin với nụ cười của mình. Chị nói: “Marketing chất lượng nhất của Nha khoa thẩm mỹ chính là nụ cười của người sử dụng dịch vụ. Nha khoa 360 Dental Clinics đã làm được điều đó.”

RĂNG SỨ EMAX – lợi ích vượt trội:
💚 Độ thẩm mỹ: vượt trội, độ trong và đẹp tự nhiên hơn các loại răng sứ cùng nguyên liệu Zirconia khác.
💚 Độ tương thích sinh học cao: tương thích với mô sống, không gây viêm lợi khi bọc răng. Có độ sát khít tuyệt đối, không có kẽ hở nên sẽ khó tạo mảng bám cũng như vụn thức ăn không bị giắt lại, giúp hạn chế vi khuẩn gây hôi miệng.
💚 Độ bền chắc: chịu lực lớn tới 400 Mpa, gấp 4 lần so với răng thật thật, đảm bảo quá trình ăn nhai tốt. Mang lại cho bạn cảm giác giống như răng thật nên khi ăn nhai sẽ không bị khó chịu.
💚 Độ an toàn cao: Chất liệu sứ IPS trong răng không tương tác với vật liệu khác nên răng gốc được cách nhiệt tốt, dễ thích nghi trong môi trường khoang miệng.
💚 Độ bền tốt: Răng sứ Emax có độ bền lâu dài và tính thẩm mỹ vượt trội nên nếu bạn muốn phục hình răng ổn định thì đây cũng là sự lựa chọn rất tốt để không phải phục hình lần nữa vì răng có độ bền rất cao.
⚜️ Nha khoa #360_Dental tự hào mang lại hàm răng sứ trắng sáng và khỏe mạnh cho hơn 20.000 khách hàng mỗi năm.
✨ Cơ Hội Làm Răng Không Thể Nào Tốt Hơn. Một Lần Bỏ Lỡ Phải Chờ Cả Năm.
🔰THẨM MỸ RĂNG CÙNG CHUYÊN GIA 10 NĂM KINH NGHIỆM TU NGHIỆP TẠI LB NGA
👉 𝗖𝗢𝗠𝗠𝗘𝗡𝗧 hoặc 𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 𝗡𝗚𝗔𝗬
m.me/360dentalclinic cho 360 Dental để cùng chúng tôi trao đổi và nhận tư vấn cụ thể từ các bác sĩ chuyên gia về trường hợp của bạn.
——————— ❖❖❖ ——————
NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO #360dental
360 DENTAL – Chúng tôi không chỉ làm răng đẹp, chúng tôi còn làm răng an toàn!
🏥 Địa chỉ: Số 212 Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
📝 Phòng Khám được Sở Y Tế Cấp Phép hoạt động
🎗️ Website: https://www.360dental.vn
☎ Hotline: 0941080767 / 0886.212.360 / 024.77777.360

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top