fbpx
360 Dental logo 2

16 Nguyễn Thị Định

Cầu Giấy, Hà Nội

CT2B Nghĩa Đô

106 Hoàng Quốc Việt

+84 886 212 360

trực cuộc gọi 24/7

08:30 - 20:00

mở cửa hàng ngày

INVISALIGN CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ!

Đăng ký nhận ưu đãi ngay:

 • Tư vấn, quét mẫu 3D miễn phí
 • Giảm ngay 30 triệu tiền mặt
 • Gói Invisalign Lite chỉ từ 39 triệu
 • Tặng bộ Kit chăm sóc

Đến Nha khoa 360 Dental

Tại sao chọn niềng răng Invisalign

Quét mẫu 3D và mô phỏng quy trình cũng như kết quả niềng răng ngay tại chỗ. Cho phép tính toán thời gian cũng như chi phí trong 15 phút khi đến thăm khám miễn phí tại 360 Dental. 

Niềng răng máng trong là giải pháp tuyệt vời cho các khách hàng cần duy trì tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng. Với các khách hàng có công việc cần giao tiếp nhiều, hoặc công việc chú trọng yếu tố hình ảnh thì niềng răng máng trong Invisalign là lựa chọn không thể tốt hơn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể chủ động tự tháo lắp khay niềng răng khi cần.

Không cần phải nói không với bất kỳ thức ăn nào nữa, do việc vệ sinh trở thành quá dễ dàng với khay niềng răng Invisalign. Khay Invisalign đã hoàn toàn triệt tiêu vấn đề vệ sinh nan giải của niềng răng mắc cài.

Điều trị hay làm đẹp không nhất thiết phải đau đớn. Khay Invisalign không gây vướng môi, má, lưỡi, tạo cảm giác khó chịu như niềng răng mắc cài truyền thống.

Quy trình niềng răng tại Nha khoa 360 Dental

quy trình niềng răng máng trong Invisalign

Bác sỹ tại Nha khoa 360 Dental sẽ khám tổng thể ngoài mặt, trong miệng, lắng nghe mong muốn của bạn. Lên phác đồ điều trị: chỉ định chụp phim, lấy dấu răng, quét mẫu bằng máy scan 3D, chụp ảnh để làm Clincheck. Chi phí cho bước dịch vụ này dao động trong khoảng 3.000.000 vnđ, tuy nhiên tại Nha khoa 360 Dental, bạn sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

ClinCheck là bản phác thảo 3D quá trình di chuyển răng trong tương lai và kết quả đạt được cuối cùng thông qua phần mềm mà hãng Invisalign cung cấp. Trong 1-2 tuần, bác sỹ sẽ lập phác đồ điều trị và hẹn bạn đến xem mô phỏng kết quả. Nếu bạn đồng ý thì thì tiến hành gửi thông tin sang Mỹ để sản xuất khay.

Khay Invisalign được sản xuất và gửi về Việt Nam sau khoảng 3-4 tuần. Khi khay về, bác sỹ sẽ tiến hành gắn attachment – điểm tựa để gắn khay (máng nhựa) Invisalign. Bạn sẽ được bác sỹ hướng dẫn cách tự tháo lắp khay. Để tránh làm mất khay cũng như tuân thủ lịch tái khám, bác sỹ sẽ giao khay cho bạn theo từng đợt.

Không cần phải điều chỉnh nhiều như niềng răng mắc cài nhưng bạn vẫn cần tái khám định kỳ sau mỗi 2-3 tháng để bác sỹ kiểm tra tiến độ dịch chuyển của răng.

Quá trình niềng răng Invisalign thường kết sau 1-2 năm điều trị, tùy vào độ phức tạp từng ca lâm sàng. Ở giai đoạn này bạn sẽ được tinh chỉnh khớp cắn và đeo hàm duy trì.

Phòng Khám Ấm Cúng, Nhẹ Nhàng, Hiện Đại

Chi phí niềng răng Invisalign

Gói Toàn Diện

Comprehensive package
vnđ 2triệu một tháng
 • Dành cho trường hợp nặng
 • Trả trước từ 30 triệu
 • Thời gian từ 12-24 tháng
 • Tặng bộ Kit chăm sóc niềng răng
tiết kiệm

Gói Trung Cấp

Comprehensive package
vnđ 1.5triệu một tháng
 • Dành cho trường hợp vừa hoặc nặng
 • Trả trước từ 25 triệu
 • Thời gian từ 12-18 tháng
 • Tặng bộ Kit chăm sóc niềng răng
phổ biến

Gói Cơ Bản

Lite package
vnđ 1triệu một tháng
 • Dành cho trường hợp nhẹ hoặc vừa
 • Trả trước từ 20 triệu
 • Thời gian từ 6-15 tháng
 • Tặng bộ Kit chăm sóc niềng răng

Gói Cấp Tốc

Express Package
vnđ 1triệu một tháng
 • Dành cho trường hợp nhẹ
 • Trả trước từ 15 triệu
 • Thời gian từ 6-12 tháng
 • Tặng bộ Kit chăm sóc niềng răng
phổ biến

Khách Hàng Niềng Răng Invisalign Cùng 360 Dental

Khách hàng nhận khay

Hình ảnh bác sỹ tư vấn khách hàng

Hình chụp cận răng một số case Invisalign

Khách hàng đánh giá

Rosa Nguyen
Rosa Nguyen
Vietcredit
Read More
Dr.Thy Nga is great and very caring and gentle. I had 3 wisdom teeth removed easily, no pain. And also currently having Invisalign treatment here. Totally happy with the process !!!
Thúy Hiền
Thúy Hiền
Bảo hiểm Bảo Việt
Read More
Chuyên nghiệp lắm. Niềng Invis ở đây được chăm sóc quá tốt. Cảm ơn nha khoa.
Hồng Ngọc
Hồng Ngọc
Sinh viên
Read More
Đang trong quá trình niềng răng tại 360 Dental, mình cảm thấy rất ưng, hài lòng, các bác sỹ chuyên nghiệp và rất thân thiện lun ạ 😍 À quên đang được bác Diễm nắn chỉnh, chăm sóc tận tình chân kẽ răng, m.n qua thì nhớ hỏi thăm bác Diễm nha để bác khám bệnh chữa bệnh cho m.n hiệu quả và sở hữu cho mình một nụ cười duyên dáng hưnnn ♥️ Tâm sự nhỏ của 1 bệnh nhân được chăm sóc hơn 1 năm qua 😆😌
Bảo Ly
Bảo Ly
Ocean Bank
Read More
Mình đang niềng răng mắc cài sứ ở nha khoa 360 Dental. Mình biết đến 360 dental qua giới thiệu của cô mình từng làm răng ơ đây. Người làm cho mình là bác sĩ Nga rất chu đáo, quan tâm bênh nhân lắm hỏi han suốt ý. Ba tháng gắn niềng rồi thấy răng thay đổi hắn luôn đóng kín mấy khoảng khe thưa rồi. Phòng khám thì đẹp lung linh ấm áp lắm. Cám ơn nha khoa và đội ngũ bác sĩ, y tá đã cho mình trải nghiệm thật tốt.
Hoàng Long
Hoàng Long
VOI
Read More
Mình bị mòn và ê răng vì cắn đối, vì công việc nên chưa đi niềng răng được. May quá, tình cờ biết đến Invisalign và 360 Dental nên đi làm luôn. Đến giờ thì đã gần kết thúc rồi, răng trên che răng dưới đúng chuẩn luôn.
Ngân Trần
Ngân Trần
Kinh doanh
Read More
Phòng khám Nha tốt nhất mà mình từng biết, bác sĩ Nga chuyên môn rất tốt và cực kỳ nhiệt tình, đội ngũ y tá rất thân thiện và chu đáo
Previous
Next

Chuyên Gia Invisalign tại Nha khoa 360 Dental

bác sỹ Nguyễn Thy Nga

Bác sỹ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, BSCK I
Chuyên gia niềng răng tăng trưởng, chỉnh nha Invisalign
Chuyên gia răng trẻ em 

bác sỹ Nguyễn Ngọc Diễm

Bác sỹ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, BSCK I
Chuyên gia chỉnh nha Invisalign, chỉnh nha mắc cài tự động
Chuyên sâu phục hình thẩm mỹ mặt dán sứ veneer 

Câu Hỏi Thường Gặp

Chỉnh nha Invisalign

Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “khay” trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.

Bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn mang khay Invisalign đúng cách.

Thông thường, để hoàn thành kế hoạch điều trị, số lượng máng điều trị phụ thuộc vào mức độ trầm trọng của từng bệnh nhân, có thể kéo dài từ 6 tháng – 24 tháng.

Để có thể điều trị bằng khay Invisalign, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm, chụp phim và hình ngoài mặt của bệnh nhân, sau đó gửi sang Mỹ, đến trung tâm Invisalign của hãng Align.

Tại Mỹ, các kỹ thuật viên Invisalign sẽ quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy vi tính. Dựa vào các phần mềm chuyên dụng, kỹ thuật viên sẽ phối hợp với bác sĩ chỉnh nha tại Việt Nam để lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân “từ khi mang khay đến khi kết thúc điều trị”.

Dữ liệu của bệnh nhân và kế hoạch điều trị sau đó sẽ được chuyển sang nhà máy làm khay Invisalign.
 
Nhà máy làm khay Invisalign sẽ sử dụng dữ liệu của bệnh nhân để tiến hành thiết kế và sản xuất các khay Invisalign. Rất nhiều công đoạn sản xuất khay được làm bởi rô bốt tự động. Hiện tại, chỉ có nhà máy của Invisalign được sử dụng để sản xuất khay Invisalign cho bệnh nhân trên toàn thế giới.
 
Khay Invisalign sau khi được sản xuất sẽ được hãng gửi về Việt Nam toàn bộ các khay theo kế hoạch điều trị đã đặt ra. Thời gian từ khi sản xuất khay đến khi gửi về đến Việt Nam khoảng 3 tuần. Như vậy, từ khi bắt đầu lấy dấu đến khi nhận chiếc khay đầu tiên để điều trị, bạn cần đợi khoảng 4-6 tuần.

 

Trong trường hợp làm mất một khay, khách hàng cần quay lại gặp bác sỹ. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn mang khay tiếp theo hoặc lùi lại tùy trường hợp. Trong trường hợp làm mất nhiều khay, bác sỹ sẽ cần phải lấy dấu và gửi sang Mỹ để làm lại khay. Bạn sẽ cần phải thanh toán phần phí làm lại khay bị mất.

Các phương pháp niềng răng đều có hiệu quả với mọi lứa tuổi, miễn là tình trạng răng vẫn khỏe, không bao giờ là quá muộn cả. Thậm chí niềng răng còn giúp răng đều đặn hơn, dễ vệ sinh hơn, răng chắc khỏe, hạn chế các vấn đề răng miệng. Đem lại nụ cười đẹp, tự tin nhất cho khách hàng.
Đặc biệt, ở lứa tuổi trung niên, nhiều người lựa chọn niềng răng INVISALIGN trong suốt, kín đáo, không để người khác nhận ra.

Xem thêm về chương trình niềng răng Invisalign cho người lớn tuổi.

Ai cũng biết: Niềng răng càng sớm càng giúp cho hàm răng của con trẻ trở nên đều đẹp hơn. Nhưng trên thực tế, việc đeo mắc cài kim loại không phải là điều các thiếu niên ưa thích khi đi học, chơi thể thao hay giao du cùng bạn bè.
Với Invisalign Teen – làm đều răng mà không cần dây thép và mắc cài kim loại vướng víu. Con trẻ được tự do tận hưởng mọi thứ trong khoảng thời gian đẹp nhất cuộc đời!

Tìm hiểu thêm về Invisalign Teen

Thanh toán và trả góp

Chi phí niềng răng Invisalign tùy thuộc vào mức độ trầm trọng của ca chỉnh nha. Tùy thuộc độ khó, khách hàng sẽ được bác sỹ chỉ định gói niềng răng Invisalign phù hợp. Tại Nha khoa 360 Dental, bạn có thể thăm khám, tư vấn, quét mẫu và biết trước chi phí hoàn toàn miễn phí. Sau đó bạn có thể cân nhắc về mặt tài chính trước khi đưa ra quyết định niềng.

Chúng tôi có nhiều phương án thanh toán phù hợp cho mọi tình hình tài chính của khách hàng, bao gồm cả trả góp. Quý khách có thể thanh toán trả góp trực tiếp vào mỗi lần đến tái khám hoặc trả góp bằng thẻ tín dụng. Số tiền trả trước dao động từ 10-50%, thời gian dao động từ 6-24 tháng.

Chúng tôi chấp nhận thanh toán nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, các loại ví điện tử khác.

Bài Viết Liên Quan về Invisalign

NIỀNG RĂNG SỚM 1 NGÀY – ĐẸP CẢ ĐỜI

𝗛𝗼̂ 𝗯𝗶𝗲̂́𝗻 𝗻𝗴𝗮𝘆 𝗸𝗵𝘂𝗼̂𝗻 𝗺𝗮̣̆𝘁 𝗩𝗟𝗶𝗻𝗲 𝗰𝗮̂𝗻 đ𝗼̂́𝗶 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗰𝗮̂̀𝗻 𝘁𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗺𝘆̃ Hơn 10.000 người đã chọn #invisalign, bạn thì sao?🌺 Invisalign – Là thương

Đọc thêm >>
360 Dental logo trimmed
All rights reserved. Đã đăng ký bản quyền - 2022 bởi Công ty TNHH Kiến tạo nụ cười
Scroll to Top