fbpx

MỌI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ RĂNG SỨ CERCON

✍Bọc răng sứ là phương pháp khá phổ biến và hiệu quả nhằm khắc phục tình trạng răng bị hở, mất, gãy mang lại một bộ răng hoàn chỉnh, đẹp tự nhiên. Bọc răng sứ Cercon được xem một trong các phương pháp phục hình răng thẩm mỹ, hiệu quả nhất hiện nay.
✍Răng sứ Cercon được làm ra từ hợp kim có thành phần chính là Zirconi – một nguyên tố hóa học có ký hiệu 40Zr. Nó là một quý kim chuyển tiếp màu trắng xám bóng láng.
✍Răng sứ Cercon là tên thương mại do hãng Dentsply – Degudent nước Đức độc quyền sản xuất và kinh doanh. Đây là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu sản xuất thành công phôi sứ từ hợp kim Zirconi, đồng thời công ty còn ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quét hình ảnh hàm răng và thiết kế làm ra răng sứ cho từng bệnh nhân gọi là công nghệ CAD/CAM (Computer Aided Design/Computer Aided Manufacture). Hầu hết trong ngành nha khoa ai cũng biết về thương hiệu này, nó giống như là một món hàng hiệu đã được kiểm nghiệm về chất lượng và thẩm mỹ.
✍Răng sứ Zirconia được hiệp hội nha khoa quốc tế chứng nhận, cũng được làm từ phôi sứ của hợp kim Zirconi nhưng do một số công ty tại Nhật, Hàn Quốc, Úc, Mỹ… sản xuất có tên thương mại chung là răng sứ Zirconia. Khi được tư vấn làm răng sứ Zirconia thì nghĩa là bạn được làm răng sứ từ nguyên vật liệu này nhưng xuất xứ có thể không rõ ràng, giống như bạn mua một túi xách bằng da nhưng không biết nó đến từ đâu.
✍ Khi quý khách làm răng sứ Cercon thì răng sứ này có sườn được cắt ra từ phôi sứ của hãng Densply-Degudent nước Đức, và được văn phòng đại diện của Densply ở Việt Nam cung cấp phiếu bảo hành chính hãng, thông tin của khách hàng sẽ nằm trong danh sách trên website của Densply, chất lượng răng sứ của bạn được đảm bảo về sức khỏe và thẩm mỹ. Còn ngoài ra nếu gọi là răng sứ Zirconia thì xuất xứ từ các nước khác như Nhật, Hàn Quốc, Úc, Mỹ… chất lượng còn tùy thuộc vào xuất xứ của nó. Đây là lý do răng sứ Cercon mắc hơn sứ Zicornia.
👍Ưu điểm:
👉 Răng sứ Cercon – Zirconia có độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt, không gây ra phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng.
👉 Răng sứ Cercon – Zirconia là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ (răng toàn sứ) do đó nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…)
👉 Răng sứ Cercon – Zirconia có toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ (CAD), sản xuất (CAM) đều được thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính, nên tính chính xác rất cao. Khi lắp răng sứ vào cùi răng trùng khít tối đa, thức ăn, nước uống không lọt vào được nên phòng tránh được các bệnh về răng miệng.
👉 Thời gian tồn tại của răng sứ Cercon – Zirconia rất lâu nên quý khách không phải lo lắng thay thế hay phải làm lại răng sứ.

📚 𝐑ă𝐧𝐠 𝐬ứ 𝐂𝐞𝐫𝐜𝐨𝐧 𝐇𝐓 𝐭𝐡ì 𝐬𝐚𝐨? 📚
✍Răng sứ Cercon HT là một thế hệ răng sứ kế tiếp dòng sứ Cercon, ra đời với mục đích khắc phục được những nhược điểm của dòng sứ Cercon, với lớp sườn cấu tạo bằng Zirconium Dioxide, được chế tạo từ kỹ thuật quét nhiều màu, công nghệ Cercon Smart Ceramics, có khả năng chịu lực cao từ 1300-1500 MPa.
✍Tính thẩm mỹ của sứ Cercon HT tối ưu hơn hẳn sứ Cercon với độ đục thấp, độ trong mờ cao.
👍Ưu điểm của răng sứ Cercon HT:
👉 Với chất liệu từ phôi sứ nguyên chất, không pha lẫn bất kỳ hợp kim loại nào, không bị oxy hóa bởi môi trường nhiều vi khuẩn và axit của khoang miệng. Từ đó không gây ra hiện tượng đen viền nướu, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các loại răng sứ kim loại.
👉 An toàn, lành tính và có tính tương hợp sinh học cao với cơ thể cũng là ưu điểm được đánh giá cao ở chất liệu răng toàn sứ Cercon HT, do đó không xảy ra các sự cố giống như các loại răng sứ kim loại.
👉 Màu sắc trắng sáng tự nhiên, độ bóng như răng thật. Độ đục thấp, độ trong mờ cao hơn do đó độ thẩm mỹ cao hơn răng sứ Cercon.
👉 Với cấu tạo từ 100% sứ nguyên khối nên có độ bền cao hơn hẳn răng thật gấp nhiều lần, độ chịu lực rất tốt lên đến 1300 – 1500 mpa.
👎Nhược điểm:
👉 Giá thành cao

——- ❖❖❖ ——-

Giá làm răng sứ CERCON HT trên thị trường: khoảng 𝟖.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 một răng
Giá ưu đãi tại 360 Dental: 𝟓.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 một răng

——- ❖❖❖ ——-

360 DENTAL – Chúng tôi không chỉ làm răng đẹp, chúng tôi còn làm răng an toàn!

🎗️Địa chỉ: Số 212 Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

🎗️Website: https://www.360dental.vn

🎗️Hotline: 0941080767 / 0886.212.360 / 024.77777.360

#phusu #dansuveneer #nhakhoauytin #rangsuthammy #360dental #212hoangngan #chinhnha #invisalign #niengrangvohinh #niengrangmaccaithongminh #nhorangkhon

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top