fbpx
Chữa răng trẻ em tại Nha khoa 360 Dental

KHI NÀO NÊN CHO TRẺ ĐI KHÁM NHA KHOA?

💥 KHI NÀO NÊN CHO TRẺ ĐI KHÁM NHA KHOA? 💥

👩‍⚕️ Theo Hiệp hội Nha Khoa Pháp, nên cho trẻ đi khám răng lần đầu khi trẻ bắt đầu mọc chiếc răng đầu tiên hoặc khi trẻ được khoảng 6 tuổi bắt đầu thay chiếc răng sữa đầu tiên.
👦(Thông thường các bé mọc răng từ 6 đến 36 tháng tuổi). Đặc biệt ngay khi răng của bé có những dấu hiệu bị bệnh lý hoặc bất ổn về màu, về cảm giác thì nên đưa bé đi khám ngay.

💥 LỢI ÍCH CỦA VIỆC THĂM KHÁM NHA KHOA SỚM:

✅ #ẤN_TƯỢNG_ĐẦU_TIÊN với trẻ luôn là điều quan trọng nhất. Con sẽ sợ hãi bệnh viện, bác sĩ nếu như mỗi lần đến viện đều tiêm đau, ốm sốt. Việc đưa trẻ đi nha khoa sớm giúp con làm quen với những trải nghiệm ở nha khoa. Nếu con trải nghiệm tốt, không sợ hãi và được tiếp xúc đúng cách sẽ có lợi cho toàn bộ những chuỗi ngày về sau khi điều trị nha khoa. 🦷🦷
✅ Thăm khám giúp kịp thời khắc phục tình trạng răng vĩnh viễn mọc lệch.
✅ Kịp thời phát hiện các bệnh lý răng miệng để có cách hỗ trợ điều trị sớm.
✅ Bố mẹ học hỏi thêm được kinh nghiệm chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống hợp lý cho bé.

🆘 Hãy là những phụ huynh thông thái, tương lai con có cười tự tin hay không, phụ thuộc vào quyết định của cha mẹ hiện tại. Đầu tư cho con là đầu tư cho một tương lai tươi sáng.

🔰 Tại #360_DENTAL, chúng tôi mang đến dịch vụ thăm khám nha khoa cho trẻ 𝘀𝗼̛́𝗺 – 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 𝗱𝗶𝗲̣̂𝗻 – 𝗮𝗻 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 – 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗺 𝗰𝗵𝗶 𝗽𝗵𝗶́ – 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗺 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻.
https://www.360dental.vn/nha-khoa-tre-em/
🔰 Đội ngũ bác sĩ có tâm và có tầm, kiễn nhẫn điều trị chuẩn y khoa để hướng đến mục tiêu điều trị tất cả mọi trẻ em đều ko sợ mỗi lần đi khám răng.

👉 СОММЕ𝗡𝗧 hoặc 𝗜𝗡ВОХ 𝗡𝗚𝗔𝗬
m.me/360dentalclinic cho 360 Dental để cùng chúng tôi trao đổi và nhận tư vấn cụ thể từ các bác sĩ chuyên khoa về trường hợp của bạn.
——————— ❖❖❖ ——————
NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO #360dental
360 DENTAL – Chúng tôi không chỉ làm răпg đẹp, chúng tôi còn làm răпg aп toàп!
🏥 Địa chỉ: Số 212 Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
📝 Phòng Khám được Sở Y Tế Cấp Phép hoạt động
🎗️ Website: https://www.360dental.vn
☎ Hotline: 0941080767 / 0886.212.360 / 024.77777.360
#phusu #dansuveneer #nhakhoauytin #rangsuthammy #360dental #212hoangngan #chinhnha #invisalign #niengrangvohinh #niengrangmaccaithongminh #nhorangkhon

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top