fbpx

Dr. Diễm tư vấn invisalign cho khách hàng Hà Min ngày 06-02-2020

Khai xuân canh tý chúc mừng khách hàng Hà Min đã lựa chọn cho mình dich vụ niềng răng vô hình #invisalign. Một giải pháp đúng, an toàn để thay đổi nụ cười của mình hoàn thiện hơn.
Năm mới đã tới, hãy cùng khởi đầu một năm mới nhiều nụ cười & hạnh phúc bằng việc “sửa chữa” những khuyết điểm của nụ cười (hô, thưa, móm, khấp khểnh,…)

Nếu như niềng răng mắc cài kim loại truyền thống khiến bạn e ngại vì lộ mắc cài, trông không đẹp chút nào thì niềng răng trong suốt Invisalign chính là giải pháp dành cho bạn. Khay niềng trong suốt được làm từ @SmartTrack – một loại vật liệu Y tế trong suốt, có tính đàn hồi cao, giúp răng bạn di chuyển vừa nhẹ nhàng, không đau vừa mang đến tính thẩm mỹ tuyệt vời cho người đeo – trong suốt, vô hình!

👉 Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhắn tin cho 360 Dental để được tư vấn cụ thể nhất về tình trạng răng miệng! Niềng răng ngay hôm nay và cảm nhận sự thay đổi của hàm răng ngày từng ngày!

👉 𝗖𝗢𝗠𝗠𝗘𝗡𝗧 hoặc 𝗜𝗡𝗕𝗢𝗫 𝗡𝗚𝗔𝗬
m.me/360dentalclinic cho 360 Dental để cùng chúng tôi trao đổi và nhận tư vấn cụ thể từ các bác sĩ chuyên khoa về trường hợp của bạn

——————— ❖❖❖ ——————

360 DENTAL – Chúng tôi không chỉ làm răng đẹp, chúng tôi còn làm răng an toàn!
🎗️Địa chỉ: Số 212 Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
🎗️Website: https://www.360dental.vn
🎗️Hotline: 0941080767 / 0886.212.360 / 024.77777.360
#phusu #niengranginvisalign#nhakhoauytin #invisalign #360dental #212hoangngan

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top