fbpx
Thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa 360 Dental

Bọc răng sứ là gì? Những ai cần bọc răng sứ?

Thẩm mỹ răng sứ đang trở thành xu hướng làm đẹp, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người không phân biệt giới tính, tuổi tác. Chúng ta luôn mong muốn có được nụ cười tự tin, rạng rỡ với hàm răng trắng sáng, đều đặn. Và trong số các dịch vụ thẩm mỹ răng sứ thì bọc răng sứ là một phương pháp làm đẹp răng được quan tâm hơn cả. 360 Dental sẽ giúp bạn hiểu rõ và chính xác nhất về phương pháp làm đẹp này qua bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng được áp dụng phổ biến và được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Đây được coi như một thủ thuật “biến hình” cho răng một hình dáng mới trắng sáng, đều đặn, mang đến cho bạn nụ cười tươi tắn và tự tin nhất.

Bọc răng sứ là gì?

Về kỹ thuật, bọc răng sứ chỉ tác động vào phần bên ngoài của răng. Nha sĩ sẽ tiến hành mài răng để tạo cùi răng trụ ngay từ chính những chiếc răng thật. Sau đó, nha sĩ sẽ lắp thân răng sứ bọc ra bên ngoài vừa để bảo vệ phần răng thật, vừa phục hình chiếc răng.

Những ai cần bọc răng sứ?

Không phải trường hợp hư hại nào của răng đều có thể được phục hồi bằng phương pháp bọc răng sứ. Tùy thuộc vào tình trạng của răng, nha sĩ sẽ đưa cho bạn lời khuyên tốt nhất. Nếu răng của bạn đang có tình trạng này thì có thể được bọc răng sứ:

Răng bị nhiễm màu nặng: Do sử dụng thuốc kháng sinh dài ngày, do hút thuốc, do uống chè,… những thói quen này đều khiến răng bị nhiễm màu nặng, vàng uế. Tẩy trắng răng cũng là một giải pháp nhưng không hữu hiệu, chỉ giữ được răng sáng một thời gian ngắn, nếu bạn vẫn giữ thói quen cũ thì răng rất dễ bị nhiễm màu lại. Vì vậy, bọc răng sứ sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất để giữ được hàm răng trắng sáng lâu dài.

Những ai cần bọc răng sứ

Răng bị sâu, sứt mẻ, vỡ: Không vệ sinh răng miệng sạch sẽ dẫn đến răng bị sâu. Chúng ta thường có thói quen dùng răng để mở nắp bia, chai, lọ hay vật cứng, hay do va chạm, ngã đều khiến răng bị sứt mẻ, hư hại và thiếu thẩm mỹ. Nếu trám tái tạo sẽ không bền, nha sĩ sẽ khuyên bạn nên bọc răng sứ.

Răng bị chết tủy: Với trường hợp răng bị chết tủy, răng sẽ rất giòn và dễ vỡ. Vậy nên có một lớp răng sứ bên ngoài sẽ giúp bảo vệ răng thật hiệu quả.

Răng mọc lệch: Những người có răng mọc lệch lạc, không đều có thể chỉnh bằng cách niềng răng nhưng bên cạnh đó bọc răng sứ cũng là giải pháp vừa nhanh, vừa hiệu quả.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Hiệu quả của việc bọc răng sứ

Phương pháp bọc răng sứ giúp phục hình và cải thiện lại răng, mang đến cho bạn những lợi ích vượt trội:

– Sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ thấy mình có một hàm răng chắc khỏe, các răng đều khôi phục được chức năng như bình thường.

– Độ chịu lực của răng sứ rất cao nên bạn có thể thỏa sức lựa chọn những món ăn có độ cứng, độ lạnh nóng theo sở thích mà không bị ê buốt.

– Hàm răng đều đặn, trắng sáng, tự nhiên.

– Giúp bạn sở hữu một nụ cười tự tin, một tinh thần thoải mái, giúp cho cuộc sống của bạn cải thiện hơn.

Hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ

Mong rằng những thông tin về bọc răng sứ mà 360 Dental đem đến sự hữu ích cho bạn! Nếu bạn đang gặp những vấn đề răng miệng như răng sứt, mẻ, răng khập khểnh, mất răng,… hay có nhu cầu bọc răng sức, hãy liên hệ với các nha sĩ 360 Dental để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top