fbpx

Niềng răng trong suốt là gì? 5 loại niềng trong suốt phổ biến và chi phí niềng

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt còn được gọi là chỉnh nha, niềng răng không mắc cài, hay niềng răng vô hình. Đây là công nghệ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay, dùng các khay trong suốt bằng nhựa để điều chỉnh và sắp xếp các răng về vị trí mong muốn trên cung hàm mà không cần dùng đến mắc cài hay dây cung như niềng răng truyền thống.

Bệnh nhân niềng răng sẽ không cần lo lắng về việc mắc cài bị bung sứt, cọ sát gây đau đớn, vướng thức ăn, khó khăn trong việc vệ sinh… và đảm bảo thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng.

Niềng răng Invisalign tại Nha khoa 360 Dental
Niềng răng Invisalign tại Nha khoa 360 Dental

Cơ chế hoạt động của niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt bao gồm một chuỗi các khay niềng (hay còn gọi là “máng”) trong suốt được thiết kế cho từng cá nhân dựa theo hàm răng, tình trạng và kế hoạch niềng của từng người. Khay chỉnh nha được bệnh nhân đeo lần lượt theo từng giai đoạn trong suốt quá trình chỉnh nha.

Các khay niềng được đánh số theo thứ tự từ 1 đến khay cuối cùng, mỗi khay sẽ giúp răng di chuyển được tối đa 0.25mm, dần dần đổi khay cho đến khi toàn bộ hàm răng được dịch chuyển về vị trí mong muốn. Mỗi khay sử dụng trong khoảng từ 1-2 tuần, mỗi ngày đeo khoảng 20-22 tiếng.

💡 Bác sỹ khuyến nghị mang khay cả ngày, chỉ tháo ra khi ăn uống. Tuân thủ kỷ luật chính là chìa khóa cho một ca niềng răng máng trong suốt thành công!

Tùy độ nặng nhẹ của từng ca chỉnh răng mà số lượng khay dao động từ khoảng 20-50 khay. Những trường hợp đặc biệt nặng có thể cần thêm sự can thiệp của thủ thuật niềng răng khác.

Video 3D cơ chế hoạt động niềng răng trong suốt

Ưu nhược điểm của niềng răng trong suốt

Ưu điểm

 • Tính thẩm mỹ cao: khay niềng răng nhựa trong suốt nên khó nhận ra, thích hợp với những người mong muốn niềng răng nhưng vẫn giữ được thẩm mỹ trong quá trình niềng.
 • Không đau: khay niềng không gây tác động vào môi và má nên không gây khó chịu như niềng răng mắc cài. Nghiên cứu cho thấy 95% bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong quá trình niềng răng Invisalign (Discomfort associated with Invisalign and traditional brackets: A randomized, prospective trial – tạp chí The Angle Orthodontist)
 • Tiện lợi: dễ dàng vệ sinh răng, bệnh nhân có thể tự tháo lắp khi cần

Nhược điểm

 • Chi phí cao: chi phí niềng răng mắc cài trong suốt cao hơn 30-50% so với niềng răng mắc cài
💡 Để giảm gánh nặng tài chính khi niềng răng, bạn có thể tìm nha khoa cho phép trả góp niềng răng!
 • Đòi hỏi kỹ thuật, công nghệ cao: niềng răng trong suốt yêu cầu nha khoa có máy scan 3D và bác sỹ có chứng chỉ từ hãng cung cấp máng niềng răng
💡 Để tìm hiểu xem nha khoa và bác sỹ điều trị cho mình có chính quy không, bạn có thể kiểm tra trên website của hãng. Ví dụ đối với niềng răng Invisalign, bạn có thể tìm kiếm tại địa chỉ https://www.invisalign.com.vn/en/find-a-doctor
 • Thời gian chờ đợi: kể từ lúc chấp thuận kế hoạch điều trị đến khi được mang khay mất khoảng 2-4 tuần để sản xuất khay và vận chuyển khay về (đối với khay niềng răng sản xuất tại nước ngoài)
 • Yêu cầu tự giác cao: bệnh nhân có thể tự do tháo lắp khay niềng, do vậy niềng răng máng trong yêu cầu tính tự giác và kỷ luật cao trong việc đeo khay theo chỉ định của bác sỹ. Lịch tái khám có thể thưa hơn niềng răng mắc cài, nhưng vẫn cần thiết để bác sỹ theo dõi sự dịch chuyển của răng và điều chỉnh nếu cần thiết

Có những hãng niềng răng trong suốt nào?

Trên thế giới và ngay tại Việt Nam có rất nhiều hãng niềng răng trong suốt, nhưng không nhiều hãng có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường chỉnh răng. Trong đó Invisalign là giải pháp niềng răng trong suốt có thể nói là uy tín nhất, do độ phổ biến và trải qua nhiều nghiên cứu lâm sàng nhất.

Niềng răng trong suốt Invisalign

Invisalign là công nghệ niềng răng cung cấp bởi công ty Align Technology, thành lập năm 1997 tại Mỹ. Lợi thế vượt trội của Invisalign trên thị trường niềng răng trong suốt là số lượng cực kỳ lớn các ca lâm sàng, nên Invisalign sẽ có ưu thế hơn các đối thủ trong nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện giải pháp của mình. Có xấp xỉ 10 triệu khách hàng đã sử dụng niềng răng Invisalign.

Invisalign sử dụng chất liệu nhựa độc quyền SmartTrack để sản xuất khay niềng răng, có độ chắc và đàn hồi tối ưu để dịch chuyển răng tốt mà không gây khó chịu cho người dùng. Công nghệ SmartTrack là thành quả 8 năm nghiên cứu, thí nghiệm với 260 loại chất liệu khác nhau.

Cộng đồng bác sỹ sử dụng Invisalign khá đông, kho tài liệu đồ sộ, do vậy các trường hợp niềng máng Invisalign đều được hỗ trợ kỹ thuật và kinh nghiệm đầy đủ. Ngoài ra Invisalign cung cấp cho bệnh nhân giải pháp tự theo dõi tại nhà bằng các ứng dụng riêng trên điện thoại và trên nền tảng web.

Nhược điểm của Invisalign là giá thành cao nhất trong các hãng niềng răng trong suốt.

Niềng răng trong suốt Clear Aligner

Clear Aligner được phát triển bởi CA Digital, công ty con của tập đoàn SCHEU-DENTAL, là một công ty sản xuất thiết bị nha khoa nổi tiếng và lâu đời của Đức. Scheu-Dental được thành lập cách đây 90 năm. Về độ uy tín, tài nguyên dành cho nghiên cứu phát triển, mức hỗ trợ chuyên môn thì Clear Aligner là đối thủ chính của Invisalign, và chỉ kém hơn ở độ phổ biến.

Clear Aligner sử dụng công nghệ hơi khác biệt so với Invisalign là sử dụng khay niềng có độ dày khác nhau, và được chế tác thủ công vào mỗi lần bệnh nhân đến tái khám, dẫn đến nhược điểm về sự tiện lợi.

Ngoài ra thì Clear Aligner được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả và chi phí cũng rẻ hơn Invisalign.

Niềng răng trong suốt Zenyum

Zenyum là start-up niềng răng trong suốt mới nổi gần đây. Công ty thành lập năm 2018 và có trụ sở tại Singapore. Hiện nay thị phần của Zenyum chủ yếu ở Đông Nam Á, tệp khách hàng hướng đến là những người trẻ tuổi mong muốn niềng răng công nghệ cao với giá cả phải chăng.

Điểm mạnh của Zenyum là hệ thống marketing mạnh mẽ và giá rẻ. Điểm yếu là chưa có nhiều số liệu và nghiên cứu lâm sàng chứng thực hiệu quả của phương pháp này, cũng như chưa đầu tư vào nghiên cứu, phát triển công nghệ lõi là chính khay niềng răng. Zenyum chưa đăng ký bằng sáng chế nào cho công nghệ niềng răng của mình.

Niềng răng trong suốt Vinalign

Được phát triển bởi bác sỹ Bùi Hoài Nam, tham vọng của Vinalign là mang giải pháp niềng răng trong suốt đến người Việt Nam với chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Ưu điểm của Vinalign là hàng quốc nội, phù hợp với khách hàng mong muốn sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao. Nhược điểm của Vinalign là chưa được ghi nhận bởi chuyên gia quốc tế và chưa công bố đầy đủ nghiên cứu về tính hiệu quả.

Niềng răng trong suốt Ecligner

Ecligner được phát triển bởi bác sỹ – giáo sư TaeWeon Kim, người Hàn Quốc, với gốc công nghệ là Clear Aligner được cải tiến thêm. Bản thân bác sỹ TaeWeon Kim đã công bố nghiên cứu về tính hiệu quả của khay niềng do mình sáng chế, nhưng chưa được kiểm nghiệm rộng rãi, các nha sỹ trên thế giới cũng dè dặt áp dụng, do vậy sự hỗ trợ về chuyên môn là rất ít.

Lựa chọn loại niềng răng trong suốt nào?

Niềng răng trong suốt loại nào tốt? Để lựa chọn cho mình gói niềng răng trong suốt phù hợp, bạn nên cân nhắc đến các tiêu chí sau:

 • Độ phổ biến: hãng niềng răng càng phổ biến, bạn càng dễ tìm được nha khoa, bác sỹ để nhận tư vấn và so sánh. Bác sỹ sẽ dễ có hỗ trợ chuyên môn từ tài liệu và đồng nghiệp trong các trường hợp khó, ca của bạn sẽ kết thúc nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ dễ tìm được cộng đồng cùng niềng để chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm niềng răng của mình.
 • Độ tin cậy: để biết được uy tín của hãng niềng răng, có thể bạn sẽ cần chịu khó tìm hiểu tài liệu trên mạng. Càng có nhiều ca lâm sàng, càng nhiều nghiên cứu, càng nhiều bằng sáng chế càng tốt!
 • Chi phí: cân đối tài chính của mình để chọn loại niềng răng phù hợp, nhưng cũng nên cân nhắc kỹ, thà chi nhiều hơn để điều trị dứt điểm, còn hơn mất hoàn toàn mà không xử lý được, hoặc lại mất thêm tiền sửa sai.

Trường hợp nào nên dùng niềng răng trong suốt?

Niềng răng trong suốt có thể áp dụng với đa số các trường hợp cần chỉnh nha:

Răng hô, vẩu

Răng bị hô, vẩu thường là bệnh lý bẩm sinh, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Ngoại trừ những trường hợp liên quan đến xương hàm cần sự can thiệp phẫu thuật, tình trạng hô vẩu hoàn toàn có thể khắc phục được bằng niềng răng trong suốt, có thể kết hợp chun.

Răng móm

Ngược lại với hô, vẩu là trường hợp răng móm, hay còn gọi là tình trạng khớp cắn ngược. Cũng như trường hợp răng hô, vẩu, răng móm cũng có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng trong suốt, nếu không quá nặng cần đến phẫu thuật.

Răng thưa

Răng thưa là tình trạng xuất hiện các khe hở giữa răng mà chủ yếu ở răng cửa. Mất răng hoặc răng kích thước nhỏ so với cung hàm đều là nguyên nhân gây răng thưa, và hoàn toàn có thể khắc phục bằng niềng răng trong suốt.

Răng khấp khểnh

Niềng răng trong suốt là giải pháp hiệu quả để xử lý tình trạng răng khấp khểnh.

Các trường hợp cần niềng răng khẩn cấp
Các trường hợp cần niềng răng khẩn cấp

Trường hợp nào KHÔNG nên niềng răng trong suốt?

Tùy từng ca niềng răng mà bác sỹ sẽ chỉ định có nên sử dụng niềng răng trong suốt không.

 • Những trường hợp thường không thích hợp để sử dụng niềng răng trong suốt:
 • Hô, vẩu nặng: trường hợp nhẹ và vừa có thể dùng niềng răng trong suốt, nhưng trường hợp hô vẩu nặng nhiều khả năng cần đến niềng răng mắc cài
 • Răng dị dạng: răng quá ngắn hoặc răng tam giác có thể không dùng được niềng răng trong suốt
 • Răng quá xoay
 • Răng quá thưa
 • Răng lún hoặc nhô: niềng răng trong suốt thường không hỗ trợ răng lún hoặc nhô
 • Răng đang điều trị: một số trường hợp như đang có cầu răng, sẽ không thích hợp để dùng niềng răng trong suốt
 • Người bị dị ứng với chất liệu sản xuất khay niềng răng

Quy trình niềng răng trong suốt

quy trình niềng răng máng trong Invisalign
quy trình niềng răng máng trong Invisalign

Mỗi loại niềng răng trong suốt có một quy trình khám và điều trị khác nhau, nhưng về cơ bản đều theo những bước sau:

Lựa chọn nha khoa, đặt lịch bác sỹ

Dựa vào các nguồn thông tin khác nhau, khách hàng chọn một nha khoa và bác sỹ uy tín để đến thăm khám niềng răng.

Thăm khám, tư vấn

Bác sỹ khai thác tiền sử bệnh của khách hàng, lắng nghe mong muốn, nguyện vọng của khách hàng, giải thích cho khách hàng về các phương pháp niềng răng, khám mặt ngoài và chỉ định chụp phim.

Chụp phim, lấy mẫu răng

Bệnh nhân được chỉ định chụp phim X-quang để có góc nhìn toàn cảnh về tình trạng răng. Sau đó là lấy mẫu răng. Tùy phương pháp và công nghệ áp dụng tại từng nha khoa, bệnh nhân có thể được lấy dấu bằng khuôn vật lý, tạo hình mô phỏng hàm răng bằng thạch cao, hoặc dùng máy quét (scanner) 3D để mô phỏng hàm răng trên máy tính.

Ngoài ra, nha khoa sẽ chụp hình các góc khuôn mặt và hàm răng của bệnh nhân để có thêm dữ liệu. Dựa vào các dữ liệu qua quan sát trực tiếp, phim X-quang, mẫu răng và hình chụp, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp niềng răng trong suốt phù hợp với khách hàng.

💡 Một số nha khoa có tính phí thăm khám, chụp phim, quét mẫu. Nếu không muốn mất phí này thì bạn nên gọi điện hỏi trước khi đến nhé!
bác sỹ tư vấn chỉnh nha invisalign tại nha khoa 360 dental
Bác sỹ quét mẫu tại Nha khoa 360 Dental

Tư vấn, báo giá

Dựa vào các dữ liệu qua quan sát trực tiếp, phim X-quang, mẫu răng và hình chụp, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp niềng răng trong suốt phù hợp với khách hàng và phác thảo phương án cùng lộ trình điều trị. Nếu nha khoa sử dụng máy scan 3D, khách hàng thậm chí có thể biết trước kết quả niềng răng trên máy tính. Khách hàng cân nhắc phương án và chi phí điều trị, sau đó đưa ra quyết định.

Buổi đầu tiên

Như vậy là khách hàng đã quyết định thực hiện niềng răng tại nha khoa và lên lịch đến thực hiện thủ thuật. Buổi đầu tiên có thể bác sỹ sẽ yêu cầu quét mẫu lại (hoặc không cần). Trong thời gian từ 1-2 tuần, bác sỹ sẽ lập kế hoạch điều trị chi tiết. Mẫu răng, kế hoạch điều trị, các ghi chú đặc biệt của bác sỹ sau đó được gửi đến hãng sản xuất khay niềng răng.

Sản xuất khay

Khay niềng răng được sản xuất tại chính phòng khám nha khoa, hoặc tại xưởng ở Việt Nam, hoặc ở nước ngoài tùy từng hãng niềng răng. Thời gian sản xuất từ 1-2 tuần.

Nhận khay

Nếu khay được làm ở Việt Nam sẽ đỡ mất thời gian vận chuyển, nếu khay sản xuất tại nước ngoài, khách hàng cần chờ thêm từ 2-3 tuần để khay niềng răng được vận chuyển về Việt Nam.

Gắn attachment: với Invisalign, khách hàng sẽ cần gắn attachment, là những nút chặn vô hình bằng chất liệu nha khoa được bác sĩ gắn lên răng thật, nhằm tạo điểm bám tạo lực cho khay Invisalign hoạt động

Bác sỹ sẽ giao một phần hoặc toàn bộ số khay niềng cho bệnh nhân và hướng dẫn đầy đủ cách sử dụng.

Tự đeo khay

Bệnh nhân tự mang khay niềng răng theo đúng hướng dẫn của bác sỹ. Mỗi khay sử dụng trong khoảng từ 1-2 tuần, mỗi ngày đeo khoảng 20-22 tiếng.

Tái khám

Bệnh nhân đến tái khám định kỳ khoảng 1-2 tháng một lần để bác sỹ xác nhận lại lộ trình dịch chuyển của răng có đang đúng kế hoạch không.

Trường hợp cần thiết bác sỹ sẽ điều chỉnh kế hoạch, bao gồm thay đổi máng niềng hoặc bổ sung một vài khí cụ hoặc thủ thuật nha khoa:

 • Dây chun liên hàm: Là dây chun đàn hồi căng từ hàm này sang hàm đối diện để tăng cường sự dịch chuyển của răng, đặc biệt là các răng khểnh, răng mọc lệch nằm ngoài quỹ đạo xương hàm.
 • Đánh bóng và tạo đường nét: tạo thêm không gian hoặc nới lỏng các điểm tiếp xúc trong răng.
 • Pontics: Là những chiếc răng giả được chỉ định sử dụng trong các trường hợp phải nhổ răng, chiếc răng cải tiến này sẽ ẩn tại khu vực của chiếc răng thật bị loại bỏ.

Kết thúc lộ trình niềng răng

Khách hàng kết thúc lộ trình niềng răng sẽ có hàm răng đều đẹp hơn, khuôn mặt cũng sẽ có sự thay đổi tích cực. Cũng như các phương pháp chỉnh nha khác, sau khi niềng răng trong suốt, răng vẫn có khả năng di chuyển. Tùy trường hợp, khách hàng có thể cần sử dụng hàm duy trì (dễ dàng hơn nhiều so với khi đeo niềng) theo chỉ định của bác sỹ.

Chi phí niềng răng trong suốt

Chi phí niềng răng trong suốt thường sẽ cao hơn niềng răng mắc cài. Giá niềng răng trong suốt phụ thuộc vào hãng khay niềng, độ nặng nhẹ của ca niềng răng, uy tín kinh nghiệm của bác sỹ, và đương nhiên, mức giá của từng nha khoa.

Tham khảo bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign của một số nha khoa uy tín:

Nha khoaGiá niềng răng Invisalign
Nha khoa Paris từ 80 triệu đến 130 triệu
Nha khoa Kimtừ 45 triệu đến 140 triệu
Nha khoa 360 Dentaltừ 40 triệu đến 120 triệu
Nha khoa Parkwaytừ 40 triệu đến 142 triệu
bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign theo dữ liệu từ website của nha khoa
💡 Để có được giá tốt nhất khi niềng răng Invisalign, bạn nên đăng ký niềng khi nha khoa đang chạy chương trình ưu đãi. Thông thường nha khoa sẽ có ưu đãi cho khách hàng khi có ưu đãi từ hãng hoặc khi cần chỉ tiêu xếp hạng. Bạn có thể tiết kiệm được từ 25%-40% chi phí niềng răng trong suốt nếu đăng ký đúng thời điểm.

Lựa chọn nha khoa

Thông thường các nha khoa sẽ nhận chứng chỉ hoặc giấy phép từ hãng niềng răng trong suốt và được đăng tải trên website chính của hãng niềng răng. Ngoài ra để đánh giá độ tin cậy của nha khoa, khách hàng có thể xem xét các yếu tố:

 • Tay nghề bác sỹ
  Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn nha khoa để niềng răng.
 • Chất lượng dịch vụ
  Niềng răng là một quá trình tương đối gian nan và cần thời gian dài gắn bó với nha khoa, nên lựa chọn một nha khoa có chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tốt sẽ làm trải nghiệm niềng răng của bệnh nhân nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
 • Cơ sở vật chất
  Phòng khám có đủ đầy đủ trang thiết bị và công nghệ sẽ giúp việc lên kế hoạch niềng dễ dàng và chính xác hơn.

Lựa chọn bác sỹ

Bác sỹ tay nghề càng cao thì thời gian niềng càng rút ngắn và kết quả càng mỹ mãn. Khách hàng có thể tìm hiểu về bác sỹ qua các phương tiện truyền thông đại chúng, lên website hoặc gọi điện trực tiếp đến hãng niềng răng để có danh sách bác sỹ được chứng nhận cung cấp giải pháp niềng răng trong suốt.

Niềng răng trong suốt tại Nha khoa 360 Dental

Tìm hiểu về phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign, chi phí và ưu đãi niềng tại Nha khoa 360 Dental.

niềng răng Invisalign nha khoa 360 dental

Thời gian niềng răng bao nhiêu lâu?

Thông thường, để hoàn thành kế hoạch điều trị, số lượng máng điều trị phụ thuộc vào mức độ trầm trọng của từng bệnh nhân, có thể kéo dài từ 6 tháng – 24 tháng.

Khay Invisalign được sản xuất như thế nào?

Để có thể điều trị bằng khay Invisalign, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm, chụp phim và hình ngoài mặt của bệnh nhân, sau đó gửi sang Mỹ, đến trung tâm Invisalign của hãng Align.
Tại Mỹ, các kỹ thuật viên Invisalign sẽ quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy vi tính. Dựa vào các phần mềm chuyên dụng, kỹ thuật viên sẽ phối hợp với bác sĩ chỉnh nha tại Việt Nam để lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân “từ khi mang khay đến khi kết thúc điều trị”.
Dữ liệu của bệnh nhân và kế hoạch điều trị sau đó sẽ được chuyển sang nhà máy làm khay Invisalign.
Nhà máy làm khay Invisalign sẽ sử dụng dữ liệu của bệnh nhân để tiến hành thiết kế và sản xuất các khay Invisalign. Rất nhiều công đoạn sản xuất khay được làm bởi rô bốt tự động. Hiện tại, chỉ có nhà máy của Invisalign được sử dụng để sản xuất khay Invisalign cho bệnh nhân trên toàn thế giới.
Khay Invisalign sau khi được sản xuất sẽ được hãng gửi về Việt Nam toàn bộ các khay theo kế hoạch điều trị đã đặt ra. Thời gian từ khi sản xuất khay đến khi gửi về đến Việt Nam khoảng 3 tuần. Như vậy, từ khi bắt đầu lấy dấu đến khi nhận chiếc khay đầu tiên để điều trị, bạn cần đợi khoảng 4-6 tuần.

Phải làm gì nếu làm mất khay Invisalign?

Trong trường hợp làm mất một khay, khách hàng cần quay lại gặp bác sỹ. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn mang khay tiếp theo hoặc lùi lại tùy trường hợp. Trong trường hợp làm mất nhiều khay, bác sỹ sẽ cần phải lấy dấu và gửi sang Mỹ để làm lại khay. Bạn sẽ cần phải thanh toán phần phí làm lại khay bị mất.

Tôi năm nay trên 40 tuổi, có niềng Invisalign được không?

Các phương pháp niềng răng đều có hiệu quả với mọi lứa tuổi, miễn là tình trạng răng vẫn khỏe, không bao giờ là quá muộn cả. Thậm chí niềng răng còn giúp răng đều đặn hơn, dễ vệ sinh hơn, răng chắc khỏe, hạn chế các vấn đề răng miệng. Đem lại nụ cười đẹp, tự tin nhất cho khách hàng.
Đặc biệt, ở lứa tuổi trung niên, nhiều người lựa chọn niềng răng INVISALIGN trong suốt, kín đáo, không để người khác nhận ra.
Xem thêm về chương trình niềng răng Invisalign cho người lớn tuổi.

Con tôi năm nay 12 tuổi, có niềng Invisalign được không?

Invisalign Teen Nha khoa 360 Dental

Ai cũng biết: Niềng răng càng sớm càng giúp cho hàm răng của con trẻ trở nên đều đẹp hơn. Nhưng trên thực tế, việc đeo mắc cài kim loại không phải là điều các thiếu niên ưa thích khi đi học, chơi thể thao hay giao du cùng bạn bè.
Với Invisalign Teen – làm đều răng mà không cần dây thép và mắc cài kim loại vướng víu. Con trẻ được tự do tận hưởng mọi thứ trong khoảng thời gian đẹp nhất cuộc đời!
Tìm hiểu thêm về Invisalign Teen

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top