fbpx
360 Dental logo 2

CT2B Khu ĐTM Nghĩa Đô

ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

+84 886 106 360

trực cuộc gọi 24/7

08:30 - 20:30

mở cửa hàng ngày

Bác sỹ chăm sóc bệnh nhân tại Nha khoa 360 Dental

Hàm tiền chỉnh

chỉnh nha sớm
VNĐ10000000
VNĐ 6,900,000
  • Giúp trẻ ngăn ngừa hô, móm, lệch hàm
  • Giảm tối đa chi phí chỉnh nha sau này của trẻ
  • Giảm, hạn chế sâu răng, mòn răng, viêm nha, tụt nướu
Khuyến mãi

Hàm giữ khoảng

ngăn ngừa khấp khểnh
VNĐ3000000
VNĐ 1,900,000
  • Bảo tồn khoảng cần thiết giúp cho răng vĩnh viễn mọc tốt
  • Bảo tồn được chức năng phát âm và thẩm mỹ
  • Dễ vệ sinh, chịu lực và dễ sử dụng
Khuyến mãi
Đinh Quỳnh Trang
Đinh Quỳnh Trang
Read More
Bé nhà mình vừa khám ở 360 dental. Bác sĩ Nga thăm khám rất có tâm, tận tình. Phòng khám đẹp thoải mái. Đánh giá 5 sao
Meo Nguyễn
Meo Nguyễn
Read More
Bác sĩ tận tình, chăm sóc bệnh nhân tốt. Bé nhà mình rất sợ đi bs và bệnh viện. Mà tới đây bs làm bé hết sợ luôn. Cảm ơn bs
Thanh Hiền
Thanh Hiền
Read More
2 mẹ con đều khám răng miệng tại đây. Bác sĩ Diễm cùng các cô ở đây đều rất nhẹ nhàng, làm răng đẹp. Em bé nhà mình nhỏ mà các cô khám cũng không thấy sợ gì luôn. Bé khám về rất ngoan. Vote vote lắm luôn!
Nguyễn Hồng Sơn
Nguyễn Hồng Sơn
Read More
Cháu mới vừa chữa tuỷ ở đây tối qua và chiều nay, lần đầu đi nha sĩ trên đời mà may mắn quá gặp chú bác sĩ Kiên và mấy anh, chị y tá dễ thương khiến cháu cảm thấy k sợ chút nào, làm xong chú bác sĩ Kiên nói nếu đau thì uống thuốc giảm đau bác sĩ kê đơn đi mua mà ngờ đâu về nhà cháu không đau chút nào cả, lúc làm cháu sợ quá thì chị y tá cầm chặt tay cháu, tuyệt vời thật ! Cảm ơn 360 Dental clinic và tất cả anh chị dễ thương. 360 Dental clinic thật tuyệt vời và thân thiện !
Nghiêm Thuý Huyền
Nghiêm Thuý Huyền
Read More
Bé nhà mình đã làm răng và đeo nẹp răng của bên nha khoa Dental Clinic , răng của con thay đổi rất nhiều, đều và đẹp hơn so với trước, cám ơn bs Nga đã mang lại cho con nụ cười tự tin hơn
Previous
Next

Một số hình ảnh khác

Răng sữa đằng nào chẳng thay việc gì phải chăm sóc – đó là suy nghĩ rất đơn giản và sai lầm của hầu hết tất cả các bậc phụ huynh.

Nhiệm vụ của răng sữa là gì ?
– Răng sữa giúp bé nhai, nói và tất nhiên là cười nữa.
– Ngoài ra răng sữa còn có một nhiệm vụ hết sức quan trọng: “xí chỗ” sẵn cho răng vĩnh viễn trên hàm, nhờ vậy mà răng có đủ chỗ để mọc đều nhau.
– Nếu bé bị sâu răng sữa và rụng răng quá sớm, răng vĩnh viễn khó tìm chỗ đặt chân, dẫn đến răng mọc lệch hoặc “chen chúc”. Đã vậy bé còn có thể bị đau đớn và hôi miệng gây giảm chất lượng cuộc sống.
 
Chính vì vậy chăm sóc răng từ bé là điều các phụ huynh cần đặc biệt lưu tâm.

Cũng giống như người lớn, trẻ cần được khám răng định kỳ. Khám và chăm sóc răng trẻ em ở trung tâm nha khoa sẽ giúp theo dõi chính xác tình trạng phát triển của răng và có điều trị kịp thời. Lời khuyên của các nha sĩ là hãy đưa bé đi khám răng ít nhất 6 tháng/1 lần, đừng chờ đến lúc con bạn sâu răng mới đưa đi khám.

Hầu hết các bé rất sợ đi khám răng, không hợp tác khi cần điều trị, nhất là đối với trẻ nhút nhát hoặc quá hiếu động… Đây sẽ phải là sự phối hợp giữa bác sĩ và bố mẹ.  Bố mẹ có thể áp dụng các gợi ý sau đây để chuẩn bị tâm lý cho trẻ không còn sợ hãi, lo lắng khi đi khám nha khoa.

Bắt đầu sớm

Hãy đưa trẻ đi khám răng miệng càng sớm càng tốt. Các chuyên gia  cho biết điều này sẽ tạo cho trẻ quen thuộc và cảm thấy như ở nhà khi được đưa đến phòng nha từ lúc nhỏ. Tốt nhất nên đưa trẻ đến khám khi 1 tuổi, lúc này các răng sữa đầu tiên đã mọc.

Chơi trò bác sỹ

Hãy cho trẻ xem các hình ảnh, video về việc khám và điều trị răng miệng. Chúng ta nên chơi với trẻ trò chơi nha sĩ. Người thân có thể dùng bàn chải nhỏ hay một gương khám của nha sĩ để đưa vào miệng và đếm số răng, kiểm tra môi, lưỡi, má…

Tránh dùng những từ “nhạy cảm”

Người đi cùng nên chú ý từ ngữ khi giao tiếp với trẻ. Đặc biệt tránh những từ gây cảm giác khó chịu, lo lắng như: “kim tiêm”, “ đau”, “ chảy máu” , “ nhổ răng”, “ khoan răng”. Nếu bạn không biết từ ngữ thích hợp để giải thích cho trẻ có thể nhờ sự trợ giúp của bác sĩ hay trợ thủ nha khoa. Đối với trẻ nhỏ, chỉ nên nói đơn giản là “ răng đẹp” “ răng sạch…”

Tạo sự tin tưởng

Cần tạo cho trẻ niềm tin vào bác sĩ. Không nói dối: Cha mẹ không nên nói dối con, dù chỉ một chút thôi cũng sẽ làm con mất niềm tin. Thay vì nói dối: “Sẽ không đau chút nào đâu” thì cha mẹ hãy nói để con chuẩn bị tinh thần: “Chỉ đau chút xíu thôi, rồi sẽ hết ngay, mà lại rất tốt cho sức khỏe của con sau này”.  Cha mẹ nên nhớ, các bé không thích uy quyền. Việc quát mắng ép buộc sẽ phản tác dụng.  Chính vì vậy, cha mẹ cần tôn trọng bé và cần giải thích, nói chuyện thường xuyên về việc khám răng. Điều này giúp bé dần dần nhìn nhận đúng hơn khi điều trị nha khoa.

Giúp trẻ hiểu được tầm quan trọng của việc đi đến nha sỹ​

Giải thích cho trẻ việc đi khám răng là cần thiết để có một hàm răng khỏe mạnh để ăn nhiều món ngon, một nụ cười đẹp trong những năm tiếp theo. Có thể lấy hình ảnh răng xấu xí nếu không điều trị và hình ảnh răng đẹp khi đã được điều trị cho trẻ xem.  Bố mẹ, người thân cần làm gương cho trẻ trong việc đi khám răng miệng và giữ vệ sinh răng miệng.

Nha khoa 360 Dental luôn có các chương trình ưu đãi cho mọi đối tượng khách hàng, để khách hàng có thể cân đối chi phí trong mọi hoàn cảnh. Các ưu đãi trong thời điểm hiện tại quý khách tìm hiểu tại đây.

360 Dental luôn cố gắng nâng cao nhận thức của cộng đồng trong công tác chăm sóc răng miệng, và minh bạch trong mọi dịch vụ của mình. Để  tìm hiểu thêm về kiến thức nha khoa cũng như các dịch vụ của 360 Dental, quý khách hàng có thể xem tại đây.

chữa răng trẻ em tại nha khoa 360 Dental

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: tầng 1, CT2B Khu đô thị mới Nghĩa Đô, 

ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Hotline: 0886-106-360   024-777-66-360

E-mail: info@360dental.vn

Website: www.360dental.vn

Scroll to Top